Question About Primrose

Hi everyone. I was prescribed to take primrose at night - - 1 pill orally and then 3 pills to be inserted nmn. Ask ko lang po for those na gumamit nito, ilang days/weeks pa kayo nag wait bago nakalabas si baby? I'll be on my 38th week tomorrow btw. Thanks po sa sasagot.

1 Trả lời

Pinag-primrose ako nung going 40 weeks na ko sa panganay ko, no signs of labor kasi. After a month, naglabor ako. Kaso sa emergency cs bagsak ko, hanggang 6-7cm lang kase kinaya ko tas natuyuan na ako ng tubig.

5y trước

Tinamad din naman ako nun ubusin kasi naiilang ako 😓 kapag nilalagay sa ari ko. Tigas ulo, ayun na-cs tuloy.