April 16 2020

Hello everyone, gusto kolang po sana magtanong. Ang hirap po kasi ng sitwasyon natin ngayon lalo na at may virus ngayon. Hindi tayo makapag patingin sating mga ob?. Last mens kopo ay jan. 7 2020 , pero di nako dinatnan ng feb, hanggang sa feb 18 nagpt poko and 3 pt ko ay positive..then after 1 week ko makapag pt nag pacheck up ako, then lining plang ang nkita. Tapos after 1 week pinablik ako SAC palang po ang nakita and 0.57 plang.po ung laki niya. Pinababalik po ako after 2 weeks kasi bka daw mkkita na sia.eh kaso inabot ng lockdown. Kaya until now dipa ko nkakapagpatingin. Di ko ma sure kung ilang weeks naba ang tyan ko. ? Isa papong concern ko mayat maya poko nagugutom, minsan wala pang 2hrs nasakit nanaman at sikmura ko at nagugutom nnman ako. Ano po kaya pwede ko gawin.? Thank you po sana may makasagot?

1 Trả lời

May mga pregnancy app na pwede idownload sa playstore sis. Maganda meron ka non kasi malalaman mo/mamonitor kung ilang weeks na si baby mo at kung kelan expected date of delivery mo. May mga tips din don para sa mga expected mommy at baby pwede mong guide sa buong panahon ng pagbubuntis mo☺️ Yung dahil naman sa pagsakit ng sikmura mo hyperacidity yan. Normal lang daw makaramdam ang buntis nyan dahil sa hormonal changes at si baby ay nakikikain narin kay mommy. Pag ganun kain ka lang sis. Mag water ka muna bago kain para mabawasan ang pag aacid. Or kain ka skyflakes. Basta pag nagutom ka kain ka agad kasi kung madalas na gutom mo ibig sabihin nakikishare na si baby mo.. Mas maganda yung pakonti konti kain pero madalas 🙂

5y trước

Sige po sis, maraming salamat po.😊