is't normal?

Everyday po akong nagsusuka halos 2x a day,3months na pero hindi pa din nawawala.

74 Các câu trả lời

ako 5 months pregnant nagsusuka paren 😂 naaasar na nga ko e 😂 pero mejo thankful naren ako kase hindi na ganun kalala di tulad nung nasa first trimester palang ako buong araw ata wala na kong ginawa kundi sumuka maski madaling araw .. kaya ang nangyare wala akung kaen kaen ng 5days kase isusubo ko palang nasusuka nako then sabe ko tubig nalang ako para kahit walang kaen atlis my tubig manlang tyan ko pero wala rin kahit tubig sinusuka ko rin after ko mainom kaya na admit ako sa sobrang panghihina . sobrang hirap pala talaga lalo na pag maselan . mawawala din yan momsh 😊 and sana ung saken mawala na rin ng tuluyan 😂 - 19th,first time mom😇

5y trước

Same tayo sis! 😂

Pag di na kaya pag susuka sis Pa check up ka ako kasi ganun din mula 1St month hanggang mag 5mns na tumigil nag Pa check ako sa ob normal mag suka if kaya ng katawan kung nakaka bawi pero if hinang hina after mag suka baka acid reflux gaya sakin ang sobra pag susuka pwede na dehydrated ka at pwede na stress ang baby un kaya nung malimit ako mag suka hindi naging active ang baby ko pero ngaun nawala wala na yung pag susuka ko niresetahan ako ng ob ng gamot para makabawas pag susuka..

Normal po sa'tin yang maselan sa paglilihi. Sakin nga every kain ko nun, talagang naisusuka ko. Minsan umaabot pa sa something nga green yun bang mapait na sya (I dunno if na try nyo yun kasi ako umaabot talaga sa ganun) . Pumayat talaga ako, 44 to 45 kgs ako sa 1st trimester ko. Nawala yun nung mga mag 5 mos. ako. Nakakaloka talaga. Naiiyak talaga ako nun. Hayss 😥😌

5months na ung akin totally nawala. Napakaselan ko dn mula nung isang buwan ko.. Arw arw.. Hndi makakain ng maayos. Lhat sinusuka ultimo tubig na kokonte. M 😭 grabe tlga yon.. Naiiyak ako habang suka ng suka at mskit ulo.. Salamat nkaraos nako sa paglilihi

Buti ka nga twice a day lang. Nung 8w pregnant ako sa loob ng less than 4 hours naka 7 times na suka ako. Ang ending naconfine ako. HG pala. Gang manganganak na lang ako (as in papasok na ng OR) suka pa ako nang suka. I was 38w3d nun. 🤷🏻‍♀️

4 months ang naturang buwan para mawala morning sickness o kahit na ano pang sakit na nararamdaman mo. pero dipende pa din yan sa katawan mo kung maselan ka o hindi. ako 8 months na pero minsan nasusuka pa din

Buti kp nga 2x lng.. Jusko ako umaga 3 agad suka tae pa. Tpos s tanghali 1 pa ult. Sa hapon mga 5pm 2x ult s gbi pag inom ng enfamama suka ult. .. Haist wla naman ako mggwa kailangan sumurvive.

Yan rin nararamdaman ko ngayun ate. Tapos nang bahu sa paligid d ko kaya. Pg gising sa umaga sumusuka ako.3mos.na din ako ngayun. Mg pray nalg tayo. Normal lg to ❤️

It’s really normal, ako hanggang 38weeks ko nagsusuka ako to the point na walang pinipiling oras kahit nttulog ako mggising ako para lang sumuka sa madaling araw.

Ako non hindi lang twice a say halos every hour kahit wala ako kainin, napaka hirap 7 months na nung nawala pero after non bumabalik paminsan minsan.