is't normal?

Everyday po akong nagsusuka halos 2x a day,3months na pero hindi pa din nawawala.

74 Các câu trả lời

Normal lang po yan. Sakin nawala ung pagsusuka halos araw araw nung 4months na ko. Bihira na lang ako masuka. Hanggang ngayon 5months na ko. 😊

Same moms 4months pregnant na me nag susuka parin me. Pag ayaw ni baby kinakain ko lalo pag na inum ako ng vitamins ang sama ng pakiramdam ko

By 4-5 mos magsusubside na din yan. Konting kembot and tiis nalang. Basta stay hydrated and try mo pa din kumain kahit biscuit and milk.

Nakakatuwa yung mga positive pa din kahit nagsusuka. Sa inyo kami nahugot lakas. Kasi ako hinang hina na din. Naiiyak na lang ako lagi.

Momsh akonhanggang 4 months. The 5 months meron pa din pero madalang nalang. Now 6 months, di na nasusuka :)

Normal lang yan mommy 😊 ako inabot nang 5mos bago mawala. 6mos preggy na po ako now 😊😊😇

Ako 9 weeks wla akong nagawa kundi umihi at sumuka. Nakakatakot na kumain baka susuka nanaman. 😔

ako mag 6 months na nagausuka parin.. pero once a day nalng unlike 1st trimester grabe tlga.

5mos na ngssuka o dn po ako. . normal dw po yan kya oks lng mawawala din yan in time😊

Normal po. 24 weeks na ako pero once in a while nagsusuka pa rin ako.