Nagsusuka si baby

Nagsusuka si baby po hindi naman everyday but almost everyday na rin. Once a day. Pero nag ge-gain sya ng weight and no lagnat po. Is it normal? #

6 Các câu trả lời

dapat malaman kung bakit nagsusuka ang bata. kung baby pa, there is a difference between spit up and vomit. spit up ay normal, especially kung sumabay sa burp. vomit ay not normal kaya need to address kung bakit nagsusuka ang bata. one is if overfed si baby.

1mo trước

thank you 🥹 yun din isang uniisip ko baka overfed sya. a salamat po 🥹

differentiate first if suka nga ba or lungad, if mukhang forced at may projectile motion suka yan. if tumutulo lang from mouth at mabilis lang ang labas, lungad yan. try iupright si baby for 30minutes kahit napaburp na bago ihiga.

1mo trước

yes po mommy. thank you 🥹

baka lungad momshie normal yan pa burp lang si baby after every feed pero if suka check pedia na po momshie

OA mo naman te suka agad ? Diba pwedeng lungad muna??

1mo trước

mas malungkot ata sayo mrs. erm kaya sobrang OA mo HAHAHAHA

Baka po overfeeding?

overfeed..