22weeks

Everyday po ako nabyahe sa SLEX for work sakay ng bus. Since mauga po ang bus, nararamdam ko sa ilalim ng puson ko na galaw din sya ng galaw. Sa sobrang lakas, napapasigaw ako at nagigising pag nkakaidlip. May times na masakit talaga. Delikado po ba un? Lagi ko hawak ilalim ng puson ko pag nbyahe kasi feeling ko malalaglag sya sa sobrang siksik sa ilalim.

1 Trả lời

Long hours of travel can be risky lalo n pag may pain n po kau nraramdaman hndi maaus ang blood circulation nyo kc naiipit si baby dhil s mtgal n pgkakaupo nyo s byahe nakakatagtag din po yan kc araw2x pacheck nyo din po s ob pra maresetahan nya po kau ng medicine kc araw2x po kau nabyahe