Help!

Every time na gigising baby ko parang palagi siyang nalulunod tapos minsan naubo ubo siya. 2 months old palang siya at natatakot po ako ano po kaya pwede kong gawin. Maraming salamat!

Help!
1 Trả lời

Make surw na hindinnaka tutoknsa kanya electric fan or aircon. Pwede mo din elevate ng konti or patagilid sya lag sleep

4y trước

Naku mommy naka aircon kami tapos kapag nasa baba kami naka Focus fan sa kanya. Thank you iwasan ko na yun.