27weeks hirap sa pagtulog

meron ba dito kagaya ko na hirap makatulog sa gabi lagi nakong puyat 1 or 2am nako nakakatulog kht anong pikit ko hindi talaga ako makatulog ng maaga tapos 11 am napo ako nagigising okay lang po ba iyon.

40 Các câu trả lời

Ako po nun, pinakamaagang tulog ko mga 1am madalas 3am na minsan inaabot pa ng 4am😊 Pero kahit anong puyat magigising parin ako between 7&8am kase nagugutom ako haha tapos hnd rin ako aantukin nyan ng hapon kahit nap lang wala talagang nasa 4-5hrs lang tulog ko sa isang araw, pero alalang alala ako nun kase ang baba ng hemoglobin ko baka kako lalo bumaba kakapuyat ko, saka pag d ako makatulog nagseselpon ako baka masobrahan nako sa radiation. pero ano din magagawa ko kahit anong pilit ko matulog ayaw talaga ako antukin. Thanks GOD, at healthy naman bibi ko😇😇😇

ako sa pangany ko ok naman tulog ko . sa 2nd ko hirap ako matulog 2am n ko nakaktulog nun tapos gising ko 8am. sa tanghli tutulog p din ako kaya ang ending minanas ako nun kase lging tulog sa tnghali . tapos ngayon naman ulit im 24weeks preggy hirap rin matulog lalo pag panggabi si hubby anong oras na ko natutulog 12 o 1am na tapos gigising ng 7am kase may 2 anak p kong aasikasuhin . di ako masyado nagtutulog sa tanghali kase baka magmanas na naman ako e ...

ako 26 weeks preggy palaging 1 - 3am ang tulog ko. kc between 1-3am sya sobrang magalaw. kahit anong puyat q nagigising aq lagi 6am tapos pagkapasok ng asawa q s work, back to sleep na ako. 3pm na gising q. Sobrang ngalay ang likod ko as in. hirap makahanp ng magandang pwesto, minsan naninigas pa tyan q. tapos parang may natusok pa s pempem ko kya need bumangon pra umihi khit alanganing oras na. 😢

I asked my OB about my sleep pattern, sabi nya okay lang naman daw as long as nakakatulog ako ng at least 7 hours :) Kaya madaling araw tulog ko at tanghali na ang gising, minsan inaabot pa ng after lunch hehe 😅 mas masarap matulog ng morning kaysa gabi kasi.

Ako mommy 23 weeks kung makatulog 4 or 5 am na. Tapos gising ko 1 or 2 pm na ng hapon. Medyo nagaalala nga din ako e pero ang sabi ng ob ko okay lang daw yon basta kumpleto ang 8 hours na tulog. Sa madaling araw kase gising si baby. Sobrang likot. Hehehe

4y trước

Totoo yan sis. Ung gums ko sa baba sobrang sakit pagka madaling araw kya d ako nkakatulog.. Parang gusto ko ako na magtanggal mag isa nitong braces. 😩sabi kase ni Doc.Andalahao starting 6 months hindi na muna siya mg adjust kasi ayaw niya bigyan ng pressure teeth ko since preggy nga ako majority daw ng dentist d ng adjust pagka 6 months. Ung calcium ksi need ng teeth natin napupunta ky baby.☺️ Ngayon 7 months na ko tindi ng sakit.

Aq din po..1 or 2 am minsan nga po 4 am na nakaka tulog 12w/3 day plang po tyan q.ang masaklap pa po ehh nagigicng aq agad sa umaga minsan 6 or 8 am..hirap na hirap po aq.matulog sa gav kahit di aq natulog mag hapon..

Ganyan din po ako. 12 weeks preggy ngayon. Nag nap na lang ako sa afternoon. Pero sa gabi kahit pumikit, paikot ikot lang ako sa kama. Kung anu anu naiisip. Minsan 3am na ko nakakatulog

Same here mga sis, sobrang hirap makatulog di mo po alam kung anong posisyon ang gagawin mo sabayan pa ng leg cramps. Im 25weeks and 2days na po.

i feel you sis hahaha ayoko n nga mag gabe e kase hirap na hirap tlaga ako makatulog, di ko alam anong position gagawin ko s pagtulog hahaha

ako nga po 10 weeks palang uncomfortable na matulog pag gabi, papalit palit ng posisyon. hehe nagka eyebags nako sa putol putol na tulog