Evap line😔😔😔

Evap line lang po ito dba😔1am ku po sya tinake negative po sya tapos pag gicing ku po ngaung umaga my faint line n. Sana tutuong positive ka nlng😔 ilang years narin po kc kame ni habby nag tatry😔😢😢

Evap line😔😔😔
23 Các câu trả lời

try nyo po mag PT 10days delay po kau pra sure po ...ganyan ginawa ko skn kc 6 days delay negative result...sabi ng friend ko na nurse mababa dw po HCG ko kea ndi agad ma detect...try ko dw 10 days delay to PT ayun po POSITIVE ang result...din 8 weeks na tiyan ko nagpa TVS ako pra marinig ko ang heartbeat n baby🤗

2y trước

pray lang po mams 🤗

Try again po. Same situation sakin last year, itinapon ko na yung PT kasi nadisappoint ako but kinabukasan I don’t know what’s in me na gustong gusto ko tingnan uli yung PT and ayun may faint line na nga so nag ulit uli ako and it turned out positive nga

2y trước

Wala po. Kaya itinapon ko na.

As per instruction po around 3-5 mins nyo lng po dapat icheck if magkakaron ng line yung T(Test) or hindi. Pag more than po don, evap line na po. If delayed po kyo, try nyo po uli after ilang days. 1st pee in the morning, mas mataas ang hcg hormone ng buntis.

kong within 3-5mins or kong anu nasa instruction ng kit is wala or negative then negative po yan nag eevaporate po kasi yan after.. to make sure po ulitin niyo nalang po and sundin niyo kong ilang mins ung nasa instruction..or pwede naman serum test po.

Mas nicoconsider po na positive kung lumabas sya within 3-5min. Try nyo lang ulit Momsh pero minsan ang nagging cause kaya di makabuo, baka parehas na pressure, stress o pagod. Laya dapat kung mag make love kayo, wala lahat nung nabanggit.

Ganyan din po yung PT ko last June. Inulit ulit ko pa ng mga ilang araw palinaw na siya ng palinaw. Kaso wala na si baby ko nakunan ako nung monday 🥺 Claim it mi! Baka ayan na po siya. Pray lang po 🙏🏻🤍

Ganyan din po kalabo yung akin nung nag PT ako last week of May. Kung kailan natuyo na yung wiwi tsaka ko mas napansin yung test line 15weeks pregnant na po ako ngayon😊

2y trước

Amen po😊

ganyan din po sakin dati Sis after 2 weeks nagtest ulit ako positive na malinaw n dalawang line😊 claim it Sis and pray☺️ God Bless😇

2y trước

hnd nmn po my time na kumikirot sya pag napapagod ako and kumikirot lang din po yunh boobs ko

Try nyo po uli after 1 wk. gnyan din po sakin before. Pinaihi ko pa asawa ko sa isang PT para mapatunayan kung faint line ba o hndi hahaha Now 34wks preggy na me.

ganyan din sakin nun momsh tapos positive ☺️ after 2 weeks or 1 week try mo ulit mas maganda madaling araw magpt para mas malinaw ☺️