Evap line😔😔😔

Evap line lang po ito dba😔1am ku po sya tinake negative po sya tapos pag gicing ku po ngaung umaga my faint line n. Sana tutuong positive ka nlng😔 ilang years narin po kc kame ni habby nag tatry😔😢😢

Evap line😔😔😔
23 Các câu trả lời

ganyan din sakin dati, nagpt ako ng 4am ata yun tas paggising ko ng 5 tiningnan ko may faintline siya inulit ko after 2days positive nga.

Most likely po pag ganyan is Positive po yan.. try mo ulit mag PT after few weeks mas mag dadark po yang line..

ganyan din sa akin sis. tas everyday ako nag ppt hanggang ung ika limang araw talagang malinaw na sya 🥰

ulitin mo po ulit after 2 days or a week..or much better mag serum test ka para sure

Try mo nlng po serum pregnancy test, mas accurate pag dugo na mismo ang itetest

positive mi, ksi po ganyan din skin non.. pero ulitin mo po ulit. congrats mi

2y trước

sana nga momsh😭😭😭😭

Try mo magPT sa umaga pagkagising mo yung d ka pa nagbreakfast

take paragis capsule 💕at after period 1week try kau mag do

2y trước

natary kuna po yan kaso ng kaka allergy po ako😔

positive yan. PT ka ulit. unang ihi mo pag gcng.

GANYAN lang halos Mii yung sakin positive yan☺️

2y trước

GANYAN din naman Ako Mii non pero nung nag positive na ayyyy, happy na kami ni love