Baby talk

Etong baby ko na'to after mag breastfeed sakin istop then tititigan ako, kapag inask ko siya ng "bakit mahal ko?" Mag ismile then mag bibaby talk. Lagi siyang ganto siguro way niya yun to say thank you for feeding him. Hahaha wala lang share ko lang kasi nakakataba ng puso and I think I need to share this ❤🙏🏻 btw 4 month old na siya and turning 5 this coming August 27.

Baby talk
1 Trả lời

Aw, cute ni baby 🙂 sarap talaga sa feeling momsh noh na nabebreastfeed si baby kaya continue lang po your breastfeeding journey ❤️