magandang gabi po,

Eto nanaman po ako manghihingi po ng tulong nagbabakasakali, paren po na matulungan nyo po, ako 5momths n po akong buntis at ilang center n ren po ang napuntahan ko po hnd. Pa ren po mkta heart beat ni baby ni paramdamn po s tyan ko wala po, kaya dobrang nag aalala na po, ako advice po saken mag pa ultrasound po, ang problema ko po wala po akong pera png. Ultrasound dahil c mr. Po cmula po nung. Lock down wala n po trabho, pasensya n po kau. Sana po mapansin at matulungan nyo po kmi n baby, pra po mapanatag na po ung puso at icp ko kakaicp ko po kung anu lagay nya worth po ng pelvic ultrasound sabi po ng midwife 800-900 dw po.. Sana po matulungan nyo po kmi. Kahit smart padala po eto po ung number ko po 09386533704 at eto po ung transaction number po 5577*5193*3326*3102 jayson chua luis po pangalan po yan ng asawa ko po wala po kc akong id na valid pasensya n po sana po matulungan nyo po kmi ng baby ko po, sobrang nahihirapan n po ako kung sakali po eto po gcash po ni mr jayson luis 09386533704 sana po matulungan nyo po kmi

magandang gabi po,
18 Các câu trả lời

Sana maging ok po kayo ng baby niyo. Wag mwawalan ng pag-asa. PRAY LANG 🙏

4y trước

Salamt po 😩

Hinanap kita sa Facebook. May anak ka palang maliit na isa pa?

4y trước

Opo 10months old po, late ko n po nalaman n buntis po ako dahil pbf po ako. Hnd ko po inakala n mabubuntis po ako

Kahit konting galaw ni baby wala?😩

4y trước

Kaya nga po need mg pa ultrasound kaso wala pong pera

any update sis?

Up!

Up

up

4y trước

Please po tulungan nyo, po, kmi, n, baby ko😥