pabebe na naman ?

eto na naman ako pag wlang time si hubby sa akin . dku na naman maintindhan mood ko may galit, nag tatampo .?kainis na.

12 Các câu trả lời

wag paka stress mommy ung ibang mga daddy kc sa sobrang excited nila di n nila maintindihan ung feelings nila sa pglabas ni baby kaya sagad sagad mgwork yan. ung time nya pra sayo cguro lng mommy ha napupunta tlga sa work pra sainyo ni baby ung gingwa nya. happy lng cguro sya kaya todo kayod sa work. relax lng mommy.

Ganyan din ako kasi nga need nya bumiyahe para magkapera at makaipon sa paglAbas ni baby, di maiwan naiiyak ako kasi namimiss ko sya samntalang sa umaga ok naman kami pero pag gabi inaaway ko na sya kasi gusto ko na sya mkita😂

Same.. Nkakatampo.once n nga lng mgkita kasi dipa kmi ngsasama eh.. Pero ok lng din minsan ayaw ko nmn din masakal xa sakin..hinahyaan ko nlng..pg mgksama nmn kmi bumabawi xa..

same tayo.. kala ko ako lang yung ganun😅 kasi kanina nagpapabili ako ng Yakult, ayaw nya ko bilan😭 ayun nagtoyo ako at hindi ko siya kinakausap ngayon😤

mg relax ka mommy. i feel like u need a break. ☺ enjoy and hve fun with friends or on ur own.

Mag open ka kay hubby mo regarding sa nararamdaman mo po para alam nya.

5y trước

kaya nga po kasi ugali ko nyan sasabihin ko okay lang ako , pero d pla . tinatago ko lang na nagtatampo ako sa knya . tapus yun nag open nga ako sa knya intindihin ko nalang dw sya .ska friday kc bka bz tlga

Sensitive talaga mga buntis momshie

Normal lang yan sis.

Same here 🤣

Same po