stressed

Malapit na due ko .pero bakit ganito dala lang ba nagpabubuntis ko? . parang lagi akong galit, palagi ako naiinis . wla ako sa mood lagi . eto cguro pag wlang time sa akin si hubby ko kc busy palagi sa work, dhil cguro sa nghahanap ako ng atensyun at oras nya feel ko kc wla akong karamay sa pgbubuntis ko parang mag isa lang ako nagsusuffer sa dinaramdam ko .?

1 Trả lời

Don't be sad momsh, makakasama din yan kay baby. Pero normal naman po ang mood swing, lalo pa sa buntis! Kya dapat surround yourself ng mga masasayang tao 😉