Maglaba na tayo! 🥰

Eto na ata pinakamasarap labhan mga mommies 💕 1st batch muna yung comforter at mga blanket 😊 Edited: 2nd batch ng paglalaba, para matapos na at mai ready na din lahat 💕

Maglaba na tayo! 🥰
14 Các câu trả lời

Naaalala ko nun. Nag aaway pa kami ng asawa ko kung sino mag lalaba. Gusto ko kasi ako mag laba. Eh yung asawa ko gusto din hahaha. (ampanget niya kasi maglaba🤣🤣🤣) Ngayon wala nang excitement mag laba kasi pagod kakabuhat ki baby maghapon🤣🤣🤣

ako din excited na maglaba ng gagamitin ni bunso.. hehe pra akong 1st timer ulit..26 weeks palang ako 😅

4y trước

7yrs old nman ung akin☺️

wow tiny buds din gamit niyo maganda po talaga yan mabango at safe kasi all naturals #adorablebaby

Nakakaexcite nga yan na nakakakilig. Pag tunupi mo pa lalo ka maeexcite.😍😍😍

Yung Tiny Buds talaga una ko napansin. Hehe. Avid user din kasi ako ng Tiny Buds.

yung hindi ka tatamarin maglaba 😊 excited ka pa 😂

True momsh. Excited dn akong labhan mgandamit ni baby.

Yay! I also use tinybuds. Laba time na mommy 😍

ako din mag start na mag laba😂 Tapos plantsa ..😊

4y trước

33weeks na po😊

32 weeks at hindi pa rin ako nagsisimula huhu

4y trước

Start na mommy, hirap na kumilos kapag lumaki pa chan 😊