October 28 EDD. Baby Boy! 🥰 Kamusta po mga october batch mommies? Ano po naffeel nyo?

Pregnancy Journey 🤰

10 Các câu trả lời

Oct10 base sa lmp ko. Sumasakit sakit yung puson at singit. Minsan balakang kapag sobrang tagal nakaupo. Feeling ko malapit na haha ftm. Natatakot ako pero pinipilit kong maging kalmado kahit minsan diko na kaya yung sakit ng pagsisiksik niya.

4y trước

yes super sakit na ng tummy ko din kpag ang likot ni baby.. and madalas nga sya sumiksik sa left side singit ko hehehe..

bigat sa katawan . di masyado makalakad ng maayos . sumasakit minsan si pempem. ang panghi ng ihi ,lalo na at pag gising a umaga . haha . laging nafefeel na kakulitan ni baby sa tiyan.

4y trước

and yung pag wiwiwi ka super tigas ng tyan ko kpag gising ko sa umaga.. siguro naipon sa bladder na.. hehehe tpos may mga discharge din ako. ikaw din ba sis?

Oct 27 here 🥰👋 Hirap na matulog sa gabi kc mnsan Hirap huminga at Diko mahanap ung pwesto..makulit c baby lalo..puyat pa kakawiwi..haha.. masakit din puson mnsan.

4y trước

yes and sumsakit yung tummy ko or puson lalo kpag ihing ihi na ako.. malapit ka narin sis manganak mas mauuna ka hehehe.. Praying for your dafe delivery..

oct 27 here. hirap n mglakad mabigat n tyan . my cramps dn pero nwwala din at white discharge. mdalas napalit ng panty dahil basa cia hehe

4y trước

yes sis pray lng tau lagi. malapit n natin mkita si baby🙏

Numb na mga kamay at paa ko, pero wala naman manas, super likot na ni baby. Ngalay na Kung matulog. Minsan sumasakit na ang puson.

4y trước

Yey! Masaya sa pakiramdam na naglilikot si baby. At nakakaexcite kasi malapit na iwelcome sa outside world momsh

d nkaka tulog ng maayos ng kakaron ng cramps sa tiyan at paa masakit pus on minsan oct. 20 due ko po.

4y trước

thanks sis .. heheh goodluck sa atin mga momshie magiging successful din yung delivery natin in the name of jesus amen ! 👼🙏

Same po tayo EDD. Good Luck sa atin Team October! Labor signs is on the way. Pray lang tayo! 💕

4y trước

White discharge lang po Mamsh and pag morning masakit na singit ko 😅

masakit sa left singit..tas may time na parang may menstrual cramps.

4y trước

kaya nga sis kung nararamdaman kong sumasakit puson nakahiga lang ako..ayaw ko naman din na hindi makaabot ng 37+ weeks si baby..

same po baby girl nmn skn.. mabigat na maglakad

4y trước

ako din sis hirap mglakad kc feeling ko nasa vaginal opening ko na sya. prang feeling na namamaga hehehehe... kaya ang lakad ko para akong may diaper 🤣

masakit ang singit

4y trước

True sis! masakit sya sa singit . sumisksik kc si baby minsan dun.. pra syang may party sa loob ng tummy ko.. hehehe