Pumped breastmilk..

Eto lang ung milk ko after doing my first power pumping.. nakakalungkot, di man lang umabot ng 1oz. Each side na yan. ?

Pumped breastmilk..
2 Các câu trả lời

Momsh.. Pa Massage mo ung likod sa bandang balikat at collar bone mo PO. Then moringa.. Avoid eating PO NG foods na may luya.. Nakakapatuyo po un ng gatas.

4y trước

Opo nagtetake nga ako ng mega malunggay siguro fifth day na po

sabaw po or malunggay capsule

4y trước

Actually kakakain ko lang po ng tinolang manok with malunggay. Umiinom din ako mega malunggay twice a day.