Hello po

May epekto po ba kay baby pag angkas sa motor ng naka bukaka kagaya ng driver? 6mos preggy po. Lagi kasi kami nagmomotor at mas komportable ako kapag nakaupo ng ganun kumpara pag naka side nangangalay ako. thanks po sa sasagot.

9 Các câu trả lời

Kabuwanan ko na ngayon pero nkamotor prin kMi umaangkas prin ako kay hubby, doble ingat nga lang, ung upo ko rin nakabukaka tulad ng driver, masyadong malayo kasi ang bahay nmin sa trabaho. Keep safe sis.. pray bago umalis at umuwe

mas maganda po wag na muna sakay ng motor. husband ko nung nag 6 months na tummy ko. ayaw na niya ko angkas sa motor. kasi delikado di kmi gnun kaprotected ni baby. baka daw madulas gnun. mkasama pa samin ni baby.

7 months preggy napasok pa ko sa school umaangkas pa ko sa asawa ko pag magpapahatid ako at pag mag gogrocery kami Depende nalang sguro pag kaya pa ng katawan mo

hindi po safe ung ganung upo, mas maganda cguro wag kana lang po muna sumakay ng motor kung nangangalay ka if nakaside po ang upo

yung friend ko lagi yun nagmomotor , nanganak na xa nung Sept.. emergency CS.. taz nitong October, nagmomotor na naman xa 😅

Hi! Ayaw po ng OB ko mommy ksi matagtag dw po. Specially malaki na tummy mo. Pag malapit lng sguro sis keri lang

its okay, safe din pag ganun upo mo, pero iwas ja ba sa motor muna :)

Ako po umaangkas pa rin pero pa side.

Mas maigi wag muna mag motor Momsh.