Drinking Antibiotics For UTI

May epekto ba ang mga antibiotic na pinapainom ng ob ko para sa UTI ko sa growth at development ng unborn baby ko? Answer please, nababahala kasi ako sa baby ko kakainom ko ng antibiotic good for 7 days.

12 Các câu trả lời

Once na pinag antibiotic na po kayo ni OB momsh, ibig sabihin noon is marami ng pus cells at bacteria sa ihi nyo. Mahirap po kasi pag hindi naagapan ang UTI at pati si baby po maaapektuhan. Safe naman po yan mommy dahil prescribed naman po sya ni OB, wala rin magiging effect kay baby. Mas maganda na water therapy, iwas sa maalat kasabay na rin po ng pag take ng antibiotics. Hope you get well soon! 💕

3y trước

hi momsh! kht po nakailang antibiotic na??ako dn po kasi naka 2 antibiotic 1st trimester tapos ngaung 3rd meron nnman po sana oklang si baby paglabas nun hayss

Alam naman po ng mga OB kung ano ung mga antibiotics para sa pregnant. Kung prescribed po nila ibig sabihin safe. Hindi po kc safe ung hindi inuman ng antibiotic ung UTI kasi makuha pa ng baby. Hindi po enough ung buko juice and cranberry juice lang. Di po nawawala ung bacteria pag ganon lang.

Wala naman pong epekto, maaapektuhan po growth at depelopment ng baby mo po pag hindi nawala UTI mo ako po 2weeks po akong nag antibiotic yung 1st week ko po hindi gumaling kaya another 1week of antibiotic yung 2nd week na sinabayan ko na po ng buko juice yung fresh po gumaling naman po

Pinag antibiotic din po ako for uti pero di ako nagtake natakot kc ako dahil nung first trimester ko grabeng gamot na natake nmen ni baby dahil sa threatened miscarriage. Ang ginawa ko po ay naginom ako cranberry juice everday and nag 3-4 ltrs of water.. Nawala po uti.

For me. Sis.. Wla nmn po cgurung msamang epekto yun sa baby if you are pregnant kasi skin evertime na mgbubuntis ako tlagang ngkksakit ako na need ng antibiotic. Paglabas ng baby ko ok nmn sis..

4y trước

Safe nmn po ung mga antibiotics na nirerecta ng OB sis.. Drink ka ng maraming tubig mkktulong dn yun to lessen your UTI.

Even ako momsh pero 1week lng po pina consume skin cepalexin . Ob nmn po ang ng prescribed mas lalong kakatakot if hnd mawala ang UtI kadi ng dulot ng infection un sau pati sa baby

Sa tingin ko po wala naman magiging epekto sa baby kasi prescribed naman siya ng doctor kasi ako din ee naresetahan ng antibiotics for UTI. And I do trust doctors.

4y trước

Sakin nga po 500mg ang isang tablet na pinainom sakin, welcome po.

Okay lang po yan mommy. Ako din uminom ako for 7 days. Sabayan nyo po ng buko juice sa morning at cranberry juice. Then damihan mo ng water.

Pinagtake ako sa center ng Amoxicilin dko sinunod nakakatakot nagwater nlng ako ang buko juice every morning 1week super effective

Nope, ako nagtake din ng antibiotic.. may mga antibiotics lang na bawal sa buntis and meron din na safe.