Drinking Antibiotics For UTI

May epekto ba ang mga antibiotic na pinapainom ng ob ko para sa UTI ko sa growth at development ng unborn baby ko? Answer please, nababahala kasi ako sa baby ko kakainom ko ng antibiotic good for 7 days.

12 Các câu trả lời

Its safe naman po, mommy as long as it is prescribed ng OB mo. May mga antibiotics kase na di pwede saten 😊

4y trước

Hehe, its okay mommy. For baby! 💖💖 Need kase macleanse talaga para di sya maapektuhan hehe. Take care momma! 💖

Wala po, hindi naman po irereseta ng ob nyo yan kung makakaapekto kay baby😇