Suggestions Please

Do you enjoy our daily games? How can we improve? May gusto ba kayong ibang games? Or gusto n'yo ba shorter or longer ang games? Or gusto n'yo ba may video kung sino ang panalo? Let us know please. -Tito Alex

Suggestions Please
128 Các câu trả lời

yes naenjoy po, ung maraming manalo po sana para maranasan ko rin manalo☺️,kahit ano pong games, game ako basta po may data, data lng po kc gamit ko eh😂

okay naman po kahit anong games as long as my internet Kami hahaha... God bless po sana isa ako sa manalo 🙏🙏🙏 we enjoy naman po sa mga games 💕

Ok naman halos mga games ang witty nga ng mga ideas haha. Pero suggestion on Time Slot ng palaro. Sana Gabi nalng kasi may work kapag umaga hanggan hapon

Hi.. Shorter games would be much better.. May video or wala okay lang.. 😊 At night ang games para walang istorbo. 😁Para tulog na mga bebe. 🙂

suggestion ko lng sana lahat mapili heheh tsaka mas maganda kung gamit pang-baby ang prizes lalo na sa mga hndi makabili ng gamit ng mga baby nila..

All of TAP games are super okay for me. Very fun and engaging. Request na sna meron pashout out sa winner. And 2-3 winner per day Tito Alex! 🥰

Maganda po ung ask a question tapos pagandahan ng sagot ung mala esaay dapat heheh.pero lahat naman po ng games nyo nakakaenjoy

Shorter games 😁 And sana po ma-announce nadin yung winners sa mga past games. Salamat po Sir Alex ☺️

yes kakaenjoy ang daily games hoping na manalo but still di pa napipiling manalo😅 late din minsan notifs...

Sana hindi na puro lucky draw, kawawa naman kameng mga hindi lucky 😂 Lagi nalang kameng taga sanaol.