Suggestions Please

Do you enjoy our daily games? How can we improve? May gusto ba kayong ibang games? Or gusto n'yo ba shorter or longer ang games? Or gusto n'yo ba may video kung sino ang panalo? Let us know please. -Tito Alex

Suggestions Please
128 Các câu trả lời

Okay naman po ako sa kahit anong pa games ng tAP. Nag eenjoy ako whether longer or shorter. Haha kapag time pressured, dun nagkakatalo sa internet connection. Mahina net namin. Sana hindi lang lucky draw na games kasi never pa po ako nananalo. Pero kapag labanan ng pabilisan ng likes o padamihan ng comment, dun ako may chance, yun ay kapag hindi nag join ang mga sakalam dito hehe. Gusto ko sa umaga ang games. o sa hapon. sa gabi kasi andaming ginagawa aasikasuhin mo pa si mister. Coconfiscate na nga nya tong phone ko pag di nako nagtigil kaka selfon. 🤣🤣 Andaming nag eenjoy talaga dito dahil sa pagames po. Manalo matalo nakaka happy. Lalo na kapag may pinagdadaanan, nakaka gaan ng loob. Thank you, tAp.

Undoubtedly, more and more people are mentioning this way of earnings, because at the same time it is interesting and convenient to stay at home, make bets, and then get money for it. So in this case, I would like to mention this site https://1xbet-indonesia.bet/ where you can learn much more about gambling. Just click on the link and enjoy it.

Of course yes! Lahat naman po cgrong mommies na member dto ay nag eenjoy dahil bukod sa Ang ilan ay busy sakanilang mga trabaho or anumang activities nila nagagawa parin nilang magbasa at mgkomento sa dto sa asian parenting at hindi lang po un marami pang natututunan.

sana po may time at date ung pagpopost. d kasi namin alam 2yrs ago na pla ung post hala comment naman kami ng comment dun. advise ng advise un pala nanganak na ung buntis. kaloka🤦‍♀️

ok lang po skin kahit anong pagames Basta lagi lang akong may pang internet 😅 Minsan kasi di nakakapag open walang load 😁 Hoping din po manalo sa mga pagames mo Tito Alex 😊🙏❤️

hopefully everyday atleast 10 winners (di pa ako nabubunot 😭) and also make different games everyweek and then monthly mga baby product ang prize 😍 That's every mom's dream prize 😍

Sana po more rewards, like nung una na may appliances pa, super laking tulong na din po kasi talaga sa aming mga mommies na nag enjoy ka na sa community meron ka pang rewards 🥰🥰🥰

May gusto rin ba kayong time slot para sa games? Umaga? Hapon? Gabi?

Yes I enjoy it but I am not really aware na there are games na hehe better nga po if may specific tume, usually ang down time po is afternoon where the babies are taking a nap hehe

enjoy naman po ako sa mga pa games mo po tito Alex kaso nakaka sad at di pa ako nanalo. 😁😁😁 sana next time manalo na po ako ng bonggang pa premyo niyo.