tAp Appdates! Tara na!

Hi mommies! Mayroon tayong ganap ngayon! June 11 at 7pm! tAp appdates!!! With me, Tito Alex!!! Sa facebook page ng theAsianparent Philippines (https://fb.me/e/RlMcPU82 )!!! Samahan n'yo ko. Matutuwa naman kayo. 89 percent sure ako. Kuwentuhan, tawanan at siyempre, GAMES!!!! Tara! Tara! Tara! Comment below kung sasali kayo sa kalokohan!

tAp Appdates! Tara na!
52 Các câu trả lời

Hindi parin na approved yung apply ko 😔 pero manonood parin po ako 😊💕

tito Alex hanggang ngayon po di ko pa din narereceive yung prize😔😔😔

hala ngayon palang ako nakapag apply sana maapprove ako. huhuhu

yes na approved na ako kagabi. kita kits mommies 😊

pasali po sa kalokohan Tito Akex.. 😂😂😂

see you Tito Alex and mommy Janelle!💙❤

game po Tito Alex.. see you tomorrow 😍

see you tito! pa gc ka naman dyan!

May pa games... sasali ako.. 🤣

Try namen sumali tito alex. 😊