Suggestions Please

Do you enjoy our daily games? How can we improve? May gusto ba kayong ibang games? Or gusto n'yo ba shorter or longer ang games? Or gusto n'yo ba may video kung sino ang panalo? Let us know please. -Tito Alex

Suggestions Please
128 Các câu trả lời

Mas gusto ko sa gabi. kasi " me time " tulog na ang mga bagets kaya kahit 1hr na scroll2 okaylg 🤣

suggestion lang po, sana may video kung papaano pinipili ang mga winners para may transparency.😊

Bring me... Tapos with picture. kung sino mauna magcomment at mabigay ang tamang hinihingi. Ganun.

shorter games lang po okay na po yun,madali lang masasagutan or gawin po Tito Alex👍👏

Shorter games and sana maannounce na rin yung mga winners sa mga pa games last year.

shorter games😅any time ok lng sakin basta may pang internet lang ako🤣🤣🤣

mas bet yung parang may pa live video games gaya nung pag may mga speakers kau

yung games na may oras para mahasa naman at maging busy ang aking utak 😁

shorter games at sana po maannounce po agad ung mga nagiging winners 🥰

yes po, dapat weekly my grand prize tapos pag daily dapat double points.