First Time Mom.

Any encouraging words/tips para po mawala yung takot para sa mga first time mom like me? Due ko po on may 28,2020 but ngayon palang puno na nang takot. Excited but takot. I have to stay positive and i don't know what to do. Thankyou po!

16 Các câu trả lời

same tau sis.. kinakabahn din ako july ako manganganak. d q pa sure qng kya q inormal kc my asthma ako.. pero pray lng tau ng pray..at positive lng.. hehhe

5y trước

Nagpachek na po kayo jan sa asthma nyo? Ang hirap no? :( kasi la tayo idea. Minsan masama p yta yung npapanood natin sa net or mga naririnig natin sa ibang kakilala na kwento.

Ung iba nga kinaya mas bata pa sayo ikaw pa kaya ? Hahahah ganyan lagi nasa isip ko noon ehh

5y trước

Yan ang takot ako kc sa awa ng Diyos never pako na dextrose or naadmit

Salamat po ng madaming madami lagi po ako nagdadasal na sana safe and healthy kami ni baby.

Pray lang po 🙏🏻 wag mag isip nang nega always Positive. Kaya mo yan Mamshi ❤

5y trước

Hindi ko po kasi talaga maiwasan. Huhu pero maraming salamat po!

Same here. Parehas po tayo huhu

5y trước

Well goodluck satin momsh pray lang

Pray. ❤️

5y trước

Thankyou!!!