asking

emotional at napakaiyakin nyo din ba mga momsh pag preggy kayo.

77 Các câu trả lời

yes myghad!! last day lang umiyak ako kasi binibigyan ako ng sweercorn ni lip niluto nya tas kunyari ayoko di manlang nya ako pinilit sabi nya "sige wag kang kumain ah sarap pa naman yun" tas yun kinain nya na lang yung ginawa nya para sakin then umiyak na ako hahaha pero pinag tawanan nya lang ako

Ako iritable lang ako sa mga lalaki 😂 pero pag girls ang lumalapit sa akin parang tuwang tuwa ako na parang pinaglilihian ko sila ganun. Si Daddy lang pwede lumapit sakin 😂 medyo emotional din ako kay Daddy. Kay Daddy lang 😂 Di ko alam kung nag iinarte lang ba ako or what hahahah

its normal mommy :) mas mataas ang sensitivity natin pag butis kaya normal ang maging emotional. pero dipende pa din on how you react sa mga bagay bagay. minsan kasi naisip natin na buntis tayo kaya ganun pero minsan kaya naman pigilan ng mindset natin :)

yes. halos gabi gabi naiiyak nlang ako ng di ko namamalayan, lalo na kapag di ako makatulog .. namimiss ko husband ko and lalong lalo na mami ko, ang hirap kasi kapag buntis ka tapos sarili ko lang mag aalaga sayo 😕

ako din sobrang iyakin pinapagalitan sabi ng ob ko yung baby ko magkakaroon ng tantrums sa hindi ko talaga mapigilan umiyak lalo na kapag nagka anxiety attack ako 😭 kayat hanggat maaari iniiwasan ko mga toxic na tao

Haha uo..ako nga hanggang ngayon 33weeks Preggy na ko.. Peru kunting mali lang naiinis na ko.. Iyakin pa..minimize mo lang kasi minsan feel din ni baby yung finifeel mo mommy.. Bawal talaga ma stress..

Parang kahapon po, nagpaluto ako sa asawa ko ng pritong itlog na may patatas.. tpos ibang luto gnwa sa itlog patatas. Mangiyak ngiyak ako. Haha di ko alam kung dahil sa galit ba o ano. 😂😂

ako po iyakin nung sa first baby KO. halos araw2 akong umiiyak at palagi kaming nag aaway ng mister ko. Kala KO nga magkakasakit sa heart ang baby KO pro awa ng dyos healthy ang baby KO.

Yes mommy! As in, peru nawala na ang pagiging emotional ko habang lumalaki na tyan ko naging excited na ako makita baby ko. 8mos preggy here ftm 😊

oo. hehe ung kahit mangga lang na inutos ko kay hubby tapos d binili iniyakan ko hahahaha. as in bonggang iyak ansama sama ng loob ko nun. hehe