Paghinga

Momsh.. Ano ginagawa nyo pag medyo nakukulangan kayo ng hangin pag nahinga po kayo? 7 months preggy na po ako.

17 Các câu trả lời

mataas unan sis, wag ka hihiga ng mababa yung ulo mo pra di ka nakukulangan sa hangin, may time pa nga na di mo namalayan nakalimutan mo magbreath eh tapos hihinga ka nalang bigla kase naalala mo di ka huminga hahahaha naranasan ko yung ganyan sis, pero mainam kung mataas na pillow sa ulunan mo para di k kinakapos ng hangin

5y trước

Sige po.. Thank you so much 😊

ganyan din po naeexperience ko kagabi..hrap po ako huminga ang galaw2 pa ng baby ko..33 weeks preggy po.taas mo lng unan mo sis at wag huminga pagkatapos kumain..

Deep breath lang po talaga. Ganyan din naeexperience ko now, sobrang nahihirapan ako huminga kaya minsan ayokong humiga sa kama :( Ang bigat sa pakiramdam.

Kontrol po sa kain minsan kasi napapasobra ang busog. Inom ka po ng paunti unti ng tubig .. and para sure na normal mgpa ecg ka po

Taasan mo unan mommy o kaya tagilid ka s pag higa pag nka tihaya kc hurap huminga lalo n pag malaki n ang tyan ganyan kc ako dti.

5y trước

Sige po, thank you so much 😊

Pag nakahig. Taasan ko unan ko then hibga malalim. Pag asa work naman at nakaupo tatayo ako then hinga malalim dn. ❤️

Breathing excercise po. Inhale sa ilong exhale sa bibig

Di ako nag uunan ng mababa always angat ng kunti ang pillow

5y trước

Sige po, thank you so much 😊

Taasan mo unan mo sis. Tas iba ka ng pwesto ng pagsleep

5y trước

Sige po. Thank you so much 😊

tumagilid ka ng higa sis at dapat mataas ang unan