asking

emotional at napakaiyakin nyo din ba mga momsh pag preggy kayo.

77 Các câu trả lời

hindi. pag preggy ako iniiwas ko talaga ang sarili ko sa stress. ayoko mag isip ng mga negative or yung magpapalungkot sakin. happy lang dapat

yes napakaiyakin kodin diko alam kung bakit, lalo na kapag c hubby puro laro sa cp naiiyak ako kasi gusto ko sabay kami matulog.. hahaha

yes mommy .. sobra. lalo nung d ko pa alam na buntis ako. napapagalitan lng ako ng asawa ko parang feeling ko aping api ako 😆

nun first pregnancy ko po, yes. haha. kaya siguro iyakin at sensitive si panganay ko.. pero ngayon ang sungit ko naman.. 😆

Mababaw talaga luha ko lels but yea, experienced that when I was on my 1st trimester. Simpleng bagay, iniiyakan ko agad.

Iyakin tlga ako. Pero nung nag buntis ako mas naging iyakin ako onting bagay lng iniiyakan kona sigawan lng iyak agad.

Sa 2nd pregnancy q lng ngng iyakin npka emosyonal png drama award haha .. Sa eldest q xe tamang chill lng aq 😊

oo! sobrang emotional tapos di mo mapigilan, simpleng bagay naiiyak na 😂madali pang mainis sa bagay bagay 😂

5y trước

nakakatawa nga after ko marealize, sayang ang luha ko. pero okay na rin kasi nahuhugasan lagi mata ko 😂😂😂

subra.. kunting mali lng sa salita iiyak talaga ako. subrang hiyang na hiyang ako s pag bubuntis. ko.

ganyan po talaga ako momshie.. Kaya nga Yung partner ko nagagalit sa akin napakaiyakin ko na buntis..