9weeks&6days preggy po pinagbbedrest po ako.

Emergency check up po ako knina dahil sa pagsakit ng puson ko. Nakita po na medyo mabilis/malakas heart beat ni Baby. Stress daw po ang baby ko. Any advise papo para mas mapabuti po kami ni baby bukod sa bed rest po 1st baby kopo ito 🥺

1 Trả lời

momshie, ano daw po kaya ang dahilan kung bakit stressed si baby mo? baka meron kang ginawa ka ikinapagod ng katawan mo, kaya ganon? ingat ka lagi momshie. kumain ka din ng masustansya.

1y trước

Nagwwork po kasi ako mi, commute everyday. Nagkadischarge din po ako sabi ni doc maaring tagtag at dahil sa discharge kaya sumakit ang puson ko. Awa ng diyos nawala naman po siya pang 4days kona din po na walang discharge at pananakit ng puson Salamat po mi