Preterm Labor

Hi po just want to ask for a help nag preterm labor po ksi ako as advise ng OB ko 2 wks akong bed rest maiiwasan papo kaya itong preterm labor? 🥺 ayoko po kasing lumabas ng maaga si baby ng wala pa sa tamang oras and natatakot po ako any suggestion po kaya medyo stress ako kakaisip na baka manganak ako ng maaga. Thank you

1 Trả lời

ilang bwan napo sa tummy mo c baby? dont stress urself po... kng bnigyan kau ng pampakapit na meds lagi nyo po sundin at todo pahinga.

3y trước

7 mos po naka full bed rest nga po ako for 2 wks e as advise ni OB kinakabahan lang po ako na baka mamaya bigla akong manganak ng wala sa oras 🥺