18weeks&3days pregnant

heart beat po ng baby ko last ultrasound ko is 179bpm 16week palang po ya non then sabi po sakin masyado daw mabilis yung heart beat nagtataka ako kasi bakit yung iba 9weeks palang 172 yung heart beat ng baby nila share nyo nman po sakin yung heart beat bpm ng baby nyo?

3 Các câu trả lời

Sakin naman po 175bpm mi, stress daw ang baby ko dahil bilis ng heart beat 9weeks 6days ako nung naemergency check up ako eto at naka bedrest ako

sa early stage po ng pregnancy talagang mas mabilis ang heartbeat ni baby compare sa 2nd tri as per my ob

4y trước

yon po Kasi Sabi sakin ng doctor

161 bpm