Preterm labor

Hi po just want to ask for a help nag preterm labor po ksi ako as advise ng OB ko 2 wks akong bed rest maiiwasan papo kaya itong preterm labor? 🥺 ayoko po kasing lumabas ng maaga si baby ng wala pa sa tamang oras and natatakot po ako any suggestion po kaya medyo stress ako kakaisip na baka manganak ako ng maaga. Thank you

4 Các câu trả lời

7 months din ako ng early nag tigas tiyan ko as in masakit sabi ni doc nag preterm labor binigyan ako pampakapit , try po sabahay lng bed rest parati wag muna kumilos na masyado pag 9 months nalang po tsaka mag lakad lakad . then inum water po more on healthy fruits and gulay po❤️ try mo din mag play ng music relaxation music

2y trước

yes po nawala siya relax lng kailanagan then makinig ng relaxation music , then always pray kausapin si baby na wag muna sya lumabas ❤️

30 weeks nagpreterm labor din po ako. 2cm na pero may ininject silang gamot sakin tapos may pinainom din na gamot for 1 week. bed rest din ako almost 1 month.

2y trước

opo. kaso nung manganak po ako medyo nahirapan ako kasi kumunat naman daw po yung cervix ko

Ilamg weeks ka mamsh ? As of now confine dij ako dahil sa threatened pre term labor.

2y trước

same tau mami ako naman 32weeks nun naconfine kse open cervix ako 3cm gnyan din gnwa skin 2days nmn ako sa ospital sa awa ng dyos nkauwe nmn ako ayun 1month din ako bedrest

magpray po kayo palagi and iwasan nyo po maistress.