Có phải ít ối là mỗ không các mom ?

Em được 37w con 3kg rồi mà tuần này đi siêu âm lại ít ối , tùaan trước vẫn bình thường , em cố gắng uống nước vậy tùaan sau có bình thường lại không các mom , nhưng ví dụ phải mỗ thì 38w mình mỗ đúng không ạ ?#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

13 Các câu trả lời

m uống nhiều nước, nước dừa, nước mía nhé. đi ktra thường xuyên tránh cạn ối nữa

mom bs nc dừa nc mía, nc canh cho nhiều nc ối vs sạch ôi ý, 38w sinh mổ là tốt mom ak

Mom uống bổ sung thêm nhiều nước, nước dừa nước mía thêm nha

Uống nhiều nước vào mom, uống thêm nước dừa nữa

mom uống nhiều nước, nước dừa, nước trái cây.

m uống nhiều nước và uống nước dừa nữa nha

Uống thêm nước dừa nước trái cây sữa

uống bsung nhiều nc lên mom ơi

bác sĩ khám cho m có tư vấn j k m

2y trước

m uống nhiều nước lọc, nước dừa, ăn trái cây nhiều nước vào nè

m uống thêm nc dừa m nhé