thai 28 tuần nặng 1300g có chuẩn chưa cm

Em được 28 tuần 5 ngày nay đi khám nặng 1,3kg là đạt chuẩn hay chưa cm,, E bị 1 cái là ngôi thai chưa thuận bsi nói là quá muộn 26-28 ngôi thai chưa thuận thì khó xoay đầu nên khả năng phải đẻ mổ😪. Có mom nào ngôi thai thuận muộn hơn không ạ, với giống em mà đẻ thường được không ạ? E tưởng hơn 30w e bé vẫn quay đầu dược chứ sao bs nói hoang mang quá

7 Các câu trả lời

Uả, bsi nào m à trớt quớt vậy, mới 28 tuần gì mà đã muộn quá, gì mà phải ăn dao 🙄 Có ng đến lúc đẻ thai mới xoay đầu kia kìa. Còn cái vụ cân nặng thì chắc mom đang bị hiệu ứng dọa dẫm từ bsi nên mới sốt xình xịch vậy chứ tra gg bầu 28 tuần em bé nặng bao nhiêu là cũng ra. so với chuẩn là tư 1,1 - 1,4kg thì bé nhà mom vầy là quá okela còn gì nữa. Cứ ăn no ngủ kĩ vào, k phải lo lắng gì đâu nhá

Mom GG chưa, thai nhi 28 tuần nặng bao nhiêu là chuẩn. Theo m tìm hiểu thì 28w chuẩn là 1100g, bé mom vượt chuẩn to hơn tuổi thai nên có khi bác nói vì vậy mà khó quay đầu ấy. Chứ có bé ngay lúc chuẩn bị ra đời mới xoay ngooit huận kìa. Mom kiểm soát lại ăn uống và siêng vận động nhé chứ thai mà to quá thì ngôi thuận cũng khó sinh thường

có bé 39w mới xoay đầu nha mom. 28w còn quá sớm, con còn bơi lung tung, ngôi thai chưa cố định. Nên mom ko cần phải quá lo. 28w chuẩn có 1kg lẻ 5g thôi mom. Bé mom to quá rồi. Ăn bớt lại mom ạ. chứ ko con to quá thì ăn dao mom à

Bé to đó Mom. Kinh nghiệm của mình là đừng ham to. Bé mình 3kg2 mà mình đẻ mún xỉu lun ak

tầm này còn sớm mà m, có bé 38, 39w mới quay đầu. cân nặng bé m to rồi nè

chuẩn nè m. còn quay đầu thì tùy bé nha

bé to đó mom