Mấy m cho em tháng cuối thai kỳ có m nào hay nằm ngửa mà thấy thoải mái k .

Em tháng cuối mà nằm nghiêng bên nào là đau bên đó

10 Các câu trả lời

Mình nè, nằm nghiêng trái bé khó chịu đạp bụp bụp nên mình phải hơi ngửa ra, có con gấu to kê sau lưng ấy, rồi gác đầy gối quanh người mới ngủ ngon mom ạ

Mình nằm nghiêng trái mai là tê tay tê chân lun. Nằm nghiêng phải thì bụng gò khó chịu . Bầu khổ Mom hè 🙂

kỳ ta.. thường thì bụng to nằm ngửa sẽ rất mệt, khó thở và đau lưng ấy..

3y trước

m đi khám rồi hỏi bác sĩ xem nha.. chứ em cũng k biết nguyên nhân là gì, vì nằm ngửa thật sự k tốt..

gắng nằm là quen thôi mom. mom k nên nằm ngửa đâu

m đi khám xem sao chứ tháng cuối nằm ngửa kh tốt đâu m

mom nằm ngửa hại bé lắm mom nên hạn chế nha

Nằm ngửa hại bé nhiều lắm mom hạn chế nha!

m nên hạn chế nằm ngửa nè

ko m, mh nằm nghiêng thôi

tập nằm nghiêng m nhé