Nghén ngủ nhiều quá có ảnh hưởng đến thai nhi?

Em thai 9w rồi. Không bị nghén. Nhưng e nghĩ có bầu phải ăn nhiều lắm. Nhưng em chỉ ăn 1 chút là nó đầy hơi không ăn nhiều được. Khoảng 1 tuần nay thì mỗi lần nghĩ tới đồ ăn là thấy sợ. Nhưng khi ăn thì vẫn ăn bình thường. Chỉ có điều khi ăn k thấy ngon miệng nữa. Ăn thì nhanh no mà cũng mau đói lắm. Còn buồn ngủ thì em thèm ngủ 1 cách dã man, mẹ ck em bảo em bị nghén ngủ. Có 1 so nguoi nói bầu 3 tháng đầu k được uống nước mía. Có người lại nói được? Nên e k biết như thế nào?Có ai như vậy k ạ. E lần đầu mang thai nên nhiều bỡ ngỡ quá.

5 Các câu trả lời

Nước mía uống được nhưng ít thôi mom. Buồn ngủ thì mom cứ ngủ k sao đâu nè. Bầu bí hay bị khó tiêu nên mom chia nhỏ bữa ra, ăn thành nhiều bữa trong ngày, mỗi bữa ăn một ít thôi

2y trước

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

k sao đâu m ơi ngủ dk cứ ngủ thôi 😁. 3 tháng đầu uống nước mía dk chỉ k uống nước dừa thôi

Hồi mình bầu cũng nghén ngủ. Do hormone thay đổi thôi, vài tuàn nữa sẽ hết

Không nha. Ngủ đk tốt chứ s mà ảnh hưởng

bthg m ơi buồn ngủ thì cứ ngủ thôi m