các mom cho em hỏi.

Em sinh bé được 1 tháng. 2 bữa nay ngực e nổi cục gần đầu vú. Dù e cho bé bú, massage ngực, chườm nóng nhưng vẫn ko tan. Nó đau khiến người e như sốt. Có cách nào để nó tan ko ạ. E cảm ơn

9 Các câu trả lời

Đi khám xem có fai bị tắt tuyến sữa k nha mom. Mom vào link cho mình xin 1 ❤mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Dạ cám ơn mn ạ. E cũng muốn trong tuần này mang con đi khám tổng quát rùi khám mẹ luôn

Nên đi khám m ơi. Đau vậy sao chịu nổi, lại mới sinh nữa

Chắc M bị sốt sữa rồi. Đau lắm

M mát xa và nặn xem có ra ko

M nen di khám nha

Phải khám xem m

Đi khám nha mom

Tt