Em 36w....

Em nhức răng quá mấy m ơi. Muốn xưng hàm Ăn uống k nỗi luôn :(( Em súc muối và vệ sinh mỗi ngày mà k hết nỗi nhức răng. E đi khám ở nha khoa mà người ta k nhận khám. Bảo ra thuốc tây nói thuốc cho bà bầu. Mà ra thì người ta k bán sợ ảnh hưởng đến emm bé. :(( giờ em làm sao đây mọi ng

9 Các câu trả lời

Mình là bs răng đây, panadol dạng viên dùng dk cho bà bầu nhé b, 3 tháng cuối cũng an toàn vs tác nhân thuốc rồi nè . Pk nhỏ không nhận bạn qua bệnh viện to hoặc pkham to nhé, họ vệ sinh sâu, khám xem thế nào, có phương án trì hoãn đợi sinh xong ra làm tiếp được đó. Giờ đau quá mình uống Panadol an toàn nhé, chỉ uống khi đau thôi và cách nhau 4-6h

3y trước

Đợt hổm em đau quá ra quầy thuốc có đưa thuốc Paralmax dị e uống có được hông ạ

nấu cháo ,hầm gà uống nước mom ơi gắng ăn vào cho có sức mà mom đi khám ở bv xem sao

Mom ko tới bvien xem bsi nói sao mom. Ko nhai đc thì hầm cháo cho khỏi nhai mom ạ

3y trước

Hầm đồ ăn vô cháo luôn các thể loại luôn mom ak, sắp tới đích rồi cố lên

Mom đi bv để bác sĩ khám thử nè chứ để vậy khó chịu lắm

mom không tới bệnh viện xem bác sĩ nói sao mom,

đi bv lớn khám luôn m..

đi bv khám đi m

m đỡ chưa

khám đi mom