Tapdaulamme

Có mom nào giống e k :((( Bị nhức răng hoài dùng nhiều cách mà vẫn k hết. Có mom nào biết làm s cho hết chỉ e :(( nhức chịu k nỗi

10 Các câu trả lời

bạn mua chai tinh dầu răng miệng về mỗi lần đánh răng bạn nhỏ 1 giọt vào kem đánh răng ấy. đảm bảo nhức cỡ mấy cũng hết mà k tái phát. mình đã dùng rồi nên mách bạn thôi.

3y trước

mình mua trên shopee ấy bạn. bạn cứ vào goodle bấm tinh dầu răng miệng là ra điểm bán à.

m thử súc miệng qua nước chanh nè m đun lá chanh r lấy nước súc miệng xem

súc miệng bằng nước muối, k đỡ phải đi khám nha khoa thôi mom

3y trước

khu e bị phong tỏa kh đi được :((

nhức quá mom nên đi nha khoa nhé, để lâu k tốt đâu

m súc muối và nhai rừng đấp vô chổ đau

mom có ngậm nước muối mỗi ngày k ạ..

hái lá láu về nấu nước xông răng mom

súc nước muối hột ấm ấm thôi m

3y trước

em bị sâu răng e súc r mà vẫn k hết

Chịu thôi mom

đi khám đi m