Sản phẩm sử dụng sữa về chỉ giúp em với ạ

Em mới mổ bé đầu được 2 ngày, nhưng sữa chưa về nhiều chị em có sản phẩm nào uống lợi sữa chỉ giúp em với ạ 😭😭😭

12 Các câu trả lời

Mình sinh thường cũng ngày thứ 3 mới về. Tự mình ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Chế độ ăn phải thật đủ nước, dinh dưỡng, cho bé ti mẹ trực tiếp sữa sẽ về nha Có thể uống các loại lợi sữa như: lá đinh lăng, bồ công anh,… Mua mấy bộ lợi sữ rất phí tiền và vô dụng. Muốn sữa đặc thơm thì mua các loại đậu: đỏ, đen,… nấu rồi xay lên uống chung sữa tươi

Mình cho bé ti từ khi bé chào đời luôn, ko có sữa vẫn cứ cho bé ti để kích sữa. Mình có massage ngực, chườm nóng vs uống ngũ cốc. Quan trọng là mẹ uống nhiều nước để có nhiều sữa cho bé nhé

Mình thường uống nước ấm hoặc sữa ấm ( nhưng sữa ít đường hoặc không đường )trc khi cho bé bú. Ngoài ra thì có bổ sung cốm lợi sữa Hipp, sữa về nhanh mà đặc nữa. Mom tham khảo thử nhé

càng chăm cho bé ty sữa càng nhanh về nhé ms đầu về ít sau ms càng về nhiều ms 2 ngày thô mình đây mổ còn ngày thứ 3 ms có sữa cho con bú đây này

Mẹ uống nhiều nước ấm, ăn uống dinh dưỡng đừng kiêng quá. Có thể uống nước đinh lăng

khoảng ngày thứ 4 hay thứ 5 sữa mới về. ra tiệm thuốc tây có bán cốm lợi sữa nhé.

Cho con mút ti nhiều, massage, chườm ấm ngực, uống thêm sữa đặc pha ấm xem nha m

Mom uống nhiều nước ấm sữa trà lợi sữa và cho bé ti để kích sữa nữa

m cho bé bú mẹ nhìu vao mới co nhìu sữa nè. trc khi bú uóng sữa bò nè