thắc mắc âm đạo khi mang thai ???

Em mang thai được 17tuân ,thì gần đây khi đi tiểu , và vệ sinh vùng kín , em phai hiện có 1 cục tròn sần sùi , lòi ra kín hết lỗ âm đạo , em k pk là khi mang thai nó sẽ như vây , hay do em bị bệnh gì ạ , vì nó chỉ lòi ra như v khi em rặn tiểu hay đi vệ sinh thôi , còn lại k đau , k có khí hư hôi hay gì hết , huhu ai đã từng xin cho em chút ý kiến với ạ , em lo quá mấy đêm r không ngủ được , em sợ bé có chuyện gì ???

5 Các câu trả lời

Mon nào đã khám và chữa khỏi c ạ ,nó có ảnh hưởng khi sinh bé gì k ạ

Bạn có dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ hằng ngày không?

Mk đang dùng loại bs cho ở phòng khám từ lúc bầu đế giờ

5y trước

Mình xài dd từ thời chưa có bầu đến lúc có bầu, xong đợt mình cũng bị ngứa, ra dịch trắng có mùi hôi chút, xong đi ra tiệm thuốc bà BS kêu xài thử Crevil á m, xài mấy bữa thấy hết hẳn á.

Ui giống mjk thế

mom đi khám xem