các mom cho e hỏi xíu với ạ

em mang thai lần đầu 17 tuần mà vẫn chưa cảm nhận được bé máy ..thì có sao không ạ và tầm bao nhiêu tuần thì cảm nhận rõ được ạ

18 Các câu trả lời

Ksao đâu mom. Đi khám con khoẻ là dc. Tuỳ ng mới cảm nhận dc sớm hay muộn. Em tập đầu 16w đã cảm nhận dc r. Tại em nhạy lắm. Chứ thấy nhìu ng 2 mấy tuần chưa cảm nhận dc lun

con so sẽ máy trễ mom ạ. tầm 20w đổ lên. với rau bám mặt trước thì khó cảm nhận bé máy hơn nữa.

Tuỳ theo nhau bám mặt trước hay sau nữa mom nhé. Mình nhau bám mặt trước 22w mới cảm nhận đc bé máy nè

tùy nhau bám mặt trước hay sau mom nhé. mk nhau bám mặt trước 18t là bé máy r.

Đợt mình bầu con đầu 22w mới cảm nhận được nè. Mon đừng lo nhé!

tầm 20w trở lên mới cảm nhận dc bé máy nè mom

mình đứa đầu 20 tuần ms cảm nhận được bé máy

vợ mình cũng 17 tuần 4 mới cảm nhận bé đạp nè

mình tới tuần 21 , 22 mới cảm nhận dc á

20w trở lên sẽ rõ tùy nhau bám nữa mom