các mom cho em hỏi với ạ

Em hiện chưa đủ tuổi chồng em thì sang năm mới đủ 18 nếu như đi sanh mà có 2 vk ck vào sanh có bị trục trặt vấn đề độ tuổi k ạ em cũng hơi lo

6 Các câu trả lời

✅ Theo c đc biết thì e chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn mà sinh con thì người ta sẽ yêu cầu là bố mẹ ruột ký ( nếu sinh mổ ), người thân ( 18 T đi nếu sinh mổ ). ✅ Ck chưa đủ 18 T vợ sinh mổ sẽ ko có đc ký giấy mổ , Vợ chưa đủ tuổi cũng ko đc tự ký giấy . Trừ trường hợp e bị sao được người lạ đưa vào viện cấp cứu . ✅ Còn nếu đẻ thường thì chỉ 2 Vk Ck ko vấn đề gì .

Mình thấy vào viện thì họ chỉ hỏi tên bố và tên mẹ bé chứ ko hỏi giấy kết hôn nhé! Còn thủ tục trường hợp sinh mổ thì mình ko biết tại mình sinh thường 😊 Bên lề 1 chút, m 18 tuổi còn bố 20 tuổi mới đc đăng ký kết hôn nhé.

Vào viện không đòi giấy kết hôn đâu, nhưng e kết hôn chưa?

Có sao mom.. đi sanh bình thường thôi mà..

có người nhà đi cùng thì tốt hơn e

ko sao nè.