Xin cách để kiểm soát cân nặng khi mang thai với các mom ơi!!

Em dư cân nhiều quá làm sao để kiểm soát cân nặng khi mang thai đây mấy chị ơi! Có 1 vấn đề là em đang mang bầu 6 tháng nhưng em đã tăng 16kg ( lúc chưa bầu 54kg giờ tròn mốc 70kg ). Em đang tập yoga để kiểm soát cân nặng lại khoảng 1 tháng (1 tuần tập 3 buổi tập với giáo viên). Và em cần có chế độ ăn uống như thế nào để kiểm soát cân nặng ạ.. Đợt rồi em xét nghiệm dung nạp đường ở phòng khám kết quả mọi thứ vẫn tốt, nhưng cân nặng em tăng nhanh quá, nên em cũng lo. Nhờ các mom hay ai có kn qua chỉ giúp em ạ. Em cảm ơn nhiều.

Xin cách để kiểm soát cân nặng khi mang thai với các mom ơi!!
1 Trả lời

do cơ địa m nhanh tăng cân..m hạn chế tinh bột và nên ăn trái cây nhiều cho có vitamin nha