Mùi hôi sản dịch

Em chào các mom, em vừa sinh mổ đứa đầu, hôm nay là tròn 2th sau sinh nhưng vùng kín vẫn có mùi, tanh như mùi máu khô. Em không biết phải mùi sản dịch không (em hết sản dịch rồi, vừa rồi còn ra chất nhầy đặc lẫn máu tươi rất ít em nghĩ là kinh non??), em không đau bụng, ngứa gì hết. Quan trọng là khi sinh xong e cũng xông đủ kiểu, rửa lá thuốc và xông lá trầu nhưng bây giờ vẫn hôi. Mom nào có kinh nghiệm hay đã từng bị như em thì cho em biết với ạ, nếu điều này là bình thường thì khi nào hết ạ huhu #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi__em_voi

Mùi hôi sản dịchGIF
7 Các câu trả lời

thường thì sau sinh 1 tháng nên đi khám lại xem còn sót rau hay sản dịch k mom ạ. mom đi ktra xem ạ

2y trước

Lúc 1th mình có đi kiểm tra mọi thứ đều bth ạ. Nhưng bây h 2th r vẫn có mùi nên có chút lo lắng ạ.

trong phần đổi quà có dung dịch vệ sinh á , mom đổi về dùng thử đi, rất ok nè mom

2y trước

Ok mom nè ☺️

mình hơn 3th mới đỡ hôi á m .khi mình tắm rửa .hằng ngày thì từ từ nó hết

2y trước

Vậy à mom, mình lo lắng hổm rài ☺️

mom vô tiệm thuốc tây mua loại dd lá trầu về rửa

2y trước

Cám ơn mom để mình mua về dùng thử nè

Dùng dung dịch vệ sinh trầu không mom à

2y trước

Ok mom, để mình mua về dùng thử xem hết ko nè

Rửa nước muối ấm từ từ đi mom

2y trước

Ok mom nè

m có dùng dung dịch vệ sinh k

2y trước

Có ạ, nhưng vẫn có mùi và ẩm ướt miết, mình không đau bụng or ngứa gì hết. Có bạn nói 3th mới hết bị như v nữa