Mẹ bầu 16w

Em bầu được 16w bị táo bón khá nặng. Có cách nào để trị không các mom.

61 Các câu trả lời

Nếu uống dc thuốc bắc ko sợ mùi thì nhanh và ăn toàn cho mẹ bầu. Ko thì mẹ ăn bơ, đọt lang, dâu tây thì nhanh hết

m uống nhiều nước nè, ăn khoai lang mỗi sáng, ăn trái cây nhiều vào, dùng loại sắt ||| hữu cơ để không bón

Ăn nhiu rau m ạ Nếu m k phiền cho con 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/999324?d=ios&ct=b&share=true

Ăn hoa quả với sữa chua, ăn nhiều rau luộc, nếu có lá mơ lông áp chảo thì tốt nữa

m thấy ăn nhiều chuối với thăng long là dễ đi nhất. còn lại thì bạn vẫn ăn uống bt.

ăn chuối và khoai lang nè M...hồi truoc mình cung bi nhu the...ăn 2 thứ đó là đi dễ àh

Ăn nhiều rau và uống nước nhiều vào M. Mắc vệ sinh là phải đi liền k nhịn M nhé

M bổ sung chuối, khoai lang , rau xanh và uống nhiều nước nhé, ko ăn đồ cay nóng

uốnh nhiều nước ăn nhiều xanh và hoa quả, thêm cả sữa chua k đường nữa

chịu khó ăn hoặc uống rau diếp cá nè mom.rất dễ di cầu ma con mát nữa