Bầu 6 tháng

Em bầu 6 tháng bé đc 700g ai cũng bảo em bé nhỏ. Bé như vậy là có nhỏ không ạ. Có cách nào tăng cân cho bé không ạ. Em lo quá các mom ạ. E bầu tập đầu nên không có kinh nghiệm nên nghe ai nói j cũng thấy lo cứ sợ con sinh ra bị nhẹ cân. Các mom cho em ý kiến với ạ.

14 Các câu trả lời

Không bé đâu m, cũng tương đương chuẩn rồi. Theo chuẩn WHO thì 26 tuần (182 ngày) là 760g. Mỗi bé sẽ phát triển khác nhau, giai đoạn sau bé sẽ tăng nhiều. Mom cứ cố gắng bảo đảm dinh dưỡng, tăng thêm chút ít là sẽ tốt nhé

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn mẹ nhiều nhé,

uống sữa tươi ko đường,ăn trứng lộn,khoai lang vào ebe nhiều đó mom

K nhỏ đâu mẹ nhé.mom ăn uống đủ chất cho mẹ khoẻ con khoẻ ạ

Cân nặng v ổn mà mom, những tuần sau này bé sẽ tăng nhiều hơn

M ăn trứng vịt lộn, uống sữa k dg, bột ngũ cốc nhé

So bảng cân thai theo tuần b nhé

Chính xác là mấy tuần rồi M

4y trước

24 tuần 4 ngày mom

tính tuần mới biết m

mấy tuần mới bit dc m