v/v Bị nổi mụn

Em bị mụn trên mặt ghê quá, các mom có cách nào cho đỡ mụn mà lành tính cho mẹ bầu thì chỉ em vớiiii 😭

6 Các câu trả lời

Mom tìm hiểu bên Cỏ Mềm nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

M tham khảo dòng cho mẹ bầu của beauty of the John nhé. Đây là sản phẩm của bạn cùng trường ĐH mình khá nổi tiếng cho mẹ bầu M nha

Ở Hà nội có sp của Cỏ Mềm dùng được cho cả mẹ đó.

M đừng sức gì bầu z đó chứ sanh xong là hết à

bôi mỡ trăn m

Qt