Khó ngủ, đau lưng

Em 35 tuần 6 ngày, giai đoạn này e rất là khó ngủ, bụng thì nặng, nằm rất khó, khó thở, ngủ kg ngon, kg sâu, đau lưng, nằm ngủ nghiêng bên nào cũng kg dk. Các mom có cách nago cho dễ ngủ, bớt đau lưng kg ạ, chỉ em vs ạ#xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

Mom ngâm chân với nước muối ấm trước khi đi ngủ. Nằm ngủ nghiêng và đổi tư thế nằm thường xuyên, mom kê gối nhỏ xuống dưới bụng, chân cho đỡ nè

m chèn gối cho dễ nằm nè, nhờ ck xoa bóp cho dễ ngủ, m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nghe nhạc thử xem

Chèn gối nhiều lên mom. Mình bụng to cũng nằm hơi hơi ngửa, kê goiis sau lưng ms ngủ đc

tập yoga bầu, kê gối dưới lưng m