Có m nào giong minh k ạ 35w4d

Em 35w4d ma khó ngủ quá . Nữa đêm nằm ngửa nặng bụng nghiêng trái không được nghiêng phải không xong mỗi hết cả người đặc biệt mỗi lần quay qua quay lại là bị đau bên háng ạ 😭 thấy nặng nề vô cùng #tập_đầu

Có m nào giong minh k ạ 35w4d
15 Các câu trả lời

Mom lên mạng tìm hiểu 1 số bài tập dành cho bầu tháng cuối sẽ đỡ hơn nha chứ tháng cuối làm gì cũng nặng nề, mệt mỏi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y trước

Ko có gì ạ, mom nhớ like ảnh hộ mình nha 🥰

còn 1 tháng nữa thoai , cố lên b . mình còn hẳn 3 tháng nữa . đừng nói đến nằm ngửa hay quay phải quay trái . chỉ cần nằm xuống là muốn tắc thở vì cái bụng nó đè rồi . bà bầu nào cũng vậy hết á . huhu khổ quá mình cũng sắp ko chịu nổi rồi . 3 tháng nữa thôi mà dài như 3 năm

m có thể tập yoga bầu sẽ đỡ hơn nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1013964?d=android&ct=b&share=true

cố lên m oi Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

4y trước

c.on ạ 😍

mình cũng vậy, mỗi lần quay là nhích nhích từ từ mà k nằm yên được, quay suốt.

4y trước

m cũng vậy nữa

Minh đây 35w4d ngu k dc.nóng nực. Nghiêng bên nào cũng mệt. Bé dc nhiu kg roi m

e cũng z nè, sắp sinh nên cơ thể mệt mỏi khó chịu vô cùng

mình cũng vậy luôn.sống chúng với lũ vài tuần nữa b nha

32 w 3 d y vậy luôn cảm gíac sợ sinh sớm

bé càng to đè lên mẹ sẽ đau hơn th ạ